Valentines Vân Nguyễn mang niềm vui đến với trẻ em vùng biên giới

(Letstar.net)- Mới đây, nhà thiết kế thời trang quốc tế  Valentines Vân Nguyễn có chuyến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết  tật và nghèo tại vùng núi cao nơi biên giới.

Ngày 28/5 NTK Valentines Vân Nguyễn cùng đã mang đến 500 phần quà gồm cặp, sách giáo khoa, áo mưa, ủng, bút vở,…dành tặng cho các trẻ em mồ chi vùng biên giới nhân ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi,

Để đến với các trẻ em ở vùng cao,  NTK Valentines Vân Nguyễn đã cùng nhóm Vầng trăng nhỏ  đi bộ và leo núi gần 21km, giáp ranh biên giới Việt – Trung.

Hiện nay, có 5 đứa trẻ  gồm mồ côi và có dị tật bẩm sinh đã được  NTK Valentines Vân Nguyễn với tư cách là nhà đại diện và đồng hành kết hợp cùng đoàn từ thiện Năm cổng ô 1977 Bắc Ninh và Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sơn Apex Việt Nam nhận nuôi và chăm sóc.

Tích cực các hoạt động làm từ thiện nhưng người đẹp tài năng  vẫn không quên các hoạt động trong công việc với tư cách là một Nhà thiết kế quốc tế và một Hoa hậu Châu Á. Ngày 6/6 sắp tới,  NTK Valentines Vân Nguyễn sẽ bay qua Thái Lan để chuẩn bị các mẫu thiết kế mới cho một số thí sinh và cựu hoa hậu Thái Lan thực hiện một chuyên đề thời trang của một tạp chí quốc tế.

Cũng nhân dịp này,  NTK Valentines Vân Nguyễn được vinh dự tiếp kiến cùng giao lưu với Hoàng gia Thái. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị cho những công việc khi đồng hành cùng cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018.

MINH TUẤN

Gửi bình luận