Tuyên Huyên: Cổ Thiên Lạc không phải mẫu người đàn ông của tôi

(Letstar.net)- Khi được hỏi chuyện tình cảm giữa cô bà Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên cũng thẳng thắn cho biết cả hai chỉ thích hợp làm bạn chứ không thể làm ngừoi yêu.

Tuyên Huyên gia nhập làng giải trí từ khi 24 tuổi và được đánh giá là một trong những diễn viên tài năng nhất TVB, Tuyên Huyên diễn được nhiều dạng vai, từ hài hước đến tâm lý, đặc biệt là hình tượng nữ cường nhân. Chính vì vậy, cô nhanh chóng được TVB đưa lên hàng hoa đán cũng như nhiều lần đạt giải thưởng lớn của nhà đài. Tuy nhiên, vào năm 2012 Tuyên Huyên bất ngờ rời khỏi TVB để tìm hướng đi mới cho mình.

Từ trước đến nay, Tuyên Huyên luôn có yêu cầu cao đối với kịch bản, không muốn lập lại những vai diễn từng đóng, vì vậy mỗi khi nhận kịch bản cô thường xem đi xem lại rata kỹ. Và sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh TVB, Tuyên Huyên cũng đã trở lại trong lúc đài thiếu diễn viên thực lực bằng bộ phim đầu tiên được quay theo tiêu chuẩn 4K – Binh đoàn phái yếu và tiếp đến là “Sứ đồ hành giả 2”.

Tuyên Huyên và Lâm Văn Long trong bộ phim “Binh đoàn phái yếu”.
Cùng Trần Hào trong bộ phim “Sứ đồ hành giả 2”.

Và với lần quay trở lại trên màn ảnh TVB sau thời gian dài vắng bóng Tuyên Huyên đã gặt hái được nhiều thành công như giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc” tại Malaysia vừa qua.Và hiện tại, Tuyên Huyên hiện đang là cái tên được tranh luận rất sôi nổi trên các diễn đàn phim ảnh tại Hồng Kong và là sự lựa chọn cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và gần đây nhất là trở thành người phát ngôn cho thương hiệu thực phẩm chức năng Boost n Guard.

Tuyên Huyên – Miêu Triều Vỹ tại lễ trao giải Malaysia vừa qua.

Nhớ lại khoảnh khắc đăng quang tại Malaysia, Tuyên Huyên cho biết “Tôi thật sự rất vui, khi đó, tôi đã chia sẻ rất thật cảm xúc của mình, giải thưởng đó là nguồn động viên rất lớn cho tôi, và nhắc nhở tôi rằng tôi còn tồn tại trong ngành giải trí là vì đam mê diễn xuất, không phải vì tiền.”

Bên cạnh đó, Tuyên Huyên là cái tên sáng giá nhất tại trong việc tranh ngôi vị Thị Hậu năm nay của TVB. Hiện toàn bộ khán giả đang đặt cược rất lớn cơ hội vai diễn Mall tỷ của Tuyên Huyên trong bộ phim “Binh đoàn phái yếu” sẽ tiếp tục càn quét giải thưởng chính trong đêm trao giải thường niên hằng năm của TVB.

Với sự thành công và nổi tiếng gần đây, khán giả càng tò mò hơn về cuộc sống gia đình của Tuyên Huyên. Cô chia sẻ: “Tôi có rất nhiều bạn đã kết hôn nhưng rồi không hạnh phúc, có rất nhiều câu chuyện buồn tôi được nghe hàng ngày. Thật sự, nếu tôi kết hôn sơm, tôi cũng sẽ bị tương tự vậy. Với tôi, kết hôn không phải là thứ tất yếu, bởi lẽ tôi biết mình muốn gì.”

Tuyên Huyên chia sẻ gần đây cô có đi ăn uống với một người đàn ông cũng đang tán tỉnh cô, nhưng mọi chuyện vẫn chưa có kết quả.

Khi được hỏi chuyện tình cảm giữa cô bà Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên cũng thẳng thắn cho biết giữa cô là Cổ Thiên Lạc vốn dĩ không thể có tiến triển. Ngoài ra, Tuyên Huyên còn chia sẻ thêm đối tượng bạn đời mà cô mong muốn hiện tại là mẫu người đàn ông chững trạc và đồng cảm có thể chia sẻ, làm chỗ dựa vững chắc cho cô. “Trước đây, tôi từng quen hai người nhỏ tuổi hơn tôi nhưng tôi có cảm giác rằng họ chỉ hợp làm những người bạn nhỏ hơn là người yêu. Còn về Cổ Thiên Lạc, tôi cảm thấy không hợp với anh ấy. Vì anh ấy là con người của công việc và luôn hết mình với những gì anh ấy làm. Còn tôi, giờ thì khác, tôi cần nhiều thứ về cuộc sống hơn chỉ là làm việc”.

JESSICA HSUAN

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận