Trần Trung kỳ án, bộ phim cổ trang phá án hứa hẹn ăn khách

(Letstar.net)- Bộ phim truyền hình cổ trang ‘Trần Trung kỳ án’ hứa hẹn sẽ ăn khách trên màn ảnh nhỏ đối với giới mộ điệu Việt Nam sẽ chính thức lên sóng Giờ vàng phim Việt trên kênh THVL1 vào lúc 20 giờ, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/02/2017.

Nhắc đến các bộ phim cổ trang, đặc biệt là điều tra ohá án chắc hẳn rằng khán giả Việt Nam đã quá quel thuộc với bộ phim ‘Bao thanh thiên’ cũng như các thể loại phim cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, sắp đến đây, khán giả sẽ được thưởng thức ‘Bao thanh thiên’ phiên bản Việt có tên Trần Trung kỳ án.

Trần Trung ph án là series phim cổ trang phá án đầu tiên do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương sản xuất. Lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung – một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa điểm hình như: vụ án Phan Thúy Liễu, vụ án đứa con nuôi, vụ án thiếu phụ tan Thơm,…..

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu như Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phương Dung, NSƯT Thanh Điền, Phúc An, Thùy Dương, Mai Huỳnh, Hữu Phước, Mã Trung, Võ Hiệp, Mai Mai, Tấn Nhã, Đông Dương, Thiên Bảo, Tấn Phát, Bá Cường, Kiến An, Thiên Hương, Baggio, Hải Hùng, Công Hậu, NSUT Hùng Minh, Tấn Thi, Minh Thảo, Diễm Kiều, Ánh Hoa, Hoàng Mập, Nguyễn Châu….

Bộ phim Trần Trung kỳ án hứa hẹn khán giả với nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn, ly kỳ là một trong những bộ phim đặc sắc nhất năm 2017 của THVL gởi đến quý khán giả.

MI MI

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận