Top 5 HHVN Đỗ Hà nền nã với tà áo dài thân thiết bên Ngô Nhật Huy

(Letstar.net)- Chiều qua (9/1), Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy khoe vẻ nam tính trẻ trung với trang phục vest khi cùng Top 5 HHVN Đỗ Hà xuất hiện tại sự kiện được tổ chức long trọng tại khách sạn Rex, ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Người Đỗ Hà thân thiết cùng nhà thiết kế nổi tiếng khi đoạt giải top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 với tà Áo dài cho Ngô Nhật Huy thiết kế, trong thời gian diễn ra cuộc thi, Anh luôn quan tâm và giúp đỡ cô trong phần thi trang phục truyền thống.

Ít khi xuất hiện tại sự kiện sau khi đoạt giải, Đỗ Hà khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia chương trình với tà Áo dài cùng Ngô Nhật Huy làm khách mời víp tại sự kiện lần này.

Vừa hoàn thành xong sứ mạng với vai trò thiết kế áo dài cho cuộc thi Miss Grand trong đêm chung kết được diễn ra tại Phú Quốc vào tháng 10 năm 2017. Ông trùm Áo dài cho các cuộc thi tiếp tục tham gia cùng đồng hành với Hoa hậu Biển năm nay vai trò thiết kế trang phục dành cho phần thi áo dài truyền thống.

NTK Ngô Nhật Huy ký kết giao ước tài trợ Áo dài cho cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn Cầu 2018 được diễn ra trong buổi lễ với đại diện ban tổ chức.
Đỗ Hà thướt tha với tà áo dài Việt, Ngô Nhật Huy tặng hoa cho người đẹp khi cùng tham gia sự kiện.

Á hậu Biển Khánh Phương diện dạ hội lộng lẫy nổi bật tại thảm đỏ khi vừa xuất hiện

Diễn viên trong phim Hai lúa lên đời – Mai Phương diện đồ cá tính khi xuất hiện với vai trò biểu diễn trong chương trình lần này.

Nguyên Khanh lịch lãm với vest làm người dẫn chương suốt buổi giao lưu tại buổi lễ.

Top 5 HHVN Đỗ Hà và NTK Ngô Nhật Huy hội ngộ các bạn đồng nghiệp tại sự kiện.

MC Nguyên Khang, Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên, Đạo diễn catwalk Đỗ Kim Khánh, Á hoàng Trang Sức 2017 Bùi Thanh Hà

Photo: Duy England

VĂN TUẤN

Gửi bình luận