Tincom Media lần đầu tổ chức thành công sự kiện xúc tiến thương mại Việt – Hàn

(Letstar.net)- Sự kiện hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc của Tincom Media tổ chức tại Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp 2 nước và gần 200 doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc phát triển hết sức mạnh mẽ, đạt được những kết quả hết sức thần kỳ. Nhằm tiếp tục củng cố và phát huy hơn nữa quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước, được sự hỗ trợ của cơ quan  thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc, Công ty TNHH Tincom Media kết hợp với Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và công ty du lịch Vạn Thịnh cùng tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc kết hợp với việc tham quan khảo sát thủ đô Seoul và đảo Nami từ 27-31/5/2018.

Chương trình “Xúc tiến thương mại Việt Nam – Hàn Quốc” là cơ hội tốt để doanh nghiệp, doanh nhân 2 nước trao đổi thông tin, bày tỏ mong muốn, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau qua đó thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ, hợp tác, đầu tư, liên doanh, liên kết giữa doanh nghiệp Việt – Hàn. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình trên trường quốc tế và khu vực. Hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tham dự Hội nghị được cung cấp thông tin về chính sách, thị trường, những cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh tại Hàn quốc và ngược lại, về môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt quan trọng của sự kiện là tôn vinh và trao tặng bảng vàng vinh danh Top 15 thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng năm 2018 dành cho các doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào sự thịnh vượng, thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội của 2 nước.

Ngoài các nội dung hội thảo về cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư giữa 2 nước, khách mời tham dự còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang qua phần thể hiện của các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, doanh nhân…

Hình ảnh các người mẫu trong bộ sưu tập của Monna và Sherlyn Diamond

 

Hình ảnh các người mẫu trong bộ sưu tập của Muse by Chang Chang

Bên cạnh những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ chương trình, công ty Tincom Media còn có những hoạt động tham quan những địa danh nổi tiếng, tìm hiểu và học tập những nét văn hoá đặc trưng tại Xứ sở Kim Chi như: Cung điện Gyeongbok, Dinh Tổng thống Blue House, Bảo tàng dân tộc quốc gia, đảo Nami cũng như trải nghiệm lớp học làm kim chi và mặc trang phục hanbok truyền thống của người Hàn Quốc.

THẮNG NGUYỄN

 

Gửi bình luận