Thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình và tiền, Phương Trâm nhận điểm thấp nhất tại ‘Duyên dáng Bolero’

(Letstar.net)- 8 thí sinh đã trải lòng về những câu chuyện tình dang dở của mình qua những tình khúc bolero theo phong cách acoustic trong đêm thứ 5 của chương trình Duyên dáng Bolero với chủ đề “Câu chuyện tình tôi”.

Đan Chi chọn ca khúc Như chiếc que diêm – một trong những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Đây là ca khúc không dễ hát, đòi hỏi kỹ thuật tốt. Và Đan Chi đã không chỉ cho thấy giọng hát bài bản của mình mà cô còn khiến người nghe chìm đắm trong cảm xúc buồn man mác của bài hát.Với tổng điểm 39,75 Đan Chi là thí sinh hiện đang dẫn đầu top 8 Duyên dáng Bolero.

Câu chuyện của thí sinh Trần Mỹ Ngọc – cô MC xinh đẹp người Huế – cho khán giả thêm một góc nhìn khác về “người thứ ba” qua ca khúc Trả lại anh (sáng tác Đức Quỳnh). Số điểm của Mỹ Ngọc là 39, đứng vị trí thứ 2 trong top 8 Duyên dáng Bolero.

Trương Diễm – cô học trò cưng của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về câu chuyện tình bị tan vỡ chỉ vì người yêu không chấp nhận đam mê ca hát của cô trong ca khúc Phận tơ tằm. Trương Diễm nhận được số điểm khá cao 38,75.

Cô nàng lắm chiêu Bích Ly kể về câu chuyện tình bị lỗi hẹn của mình qua ca khúc Người tình không đến. Cô nàng tiếp tục gây chú ý khi mở đầu phần dẫn của mình bằng những câu hỏi dành cho các giám khảo về việc có từng bị lỗi hẹn trong tình yêu chưa. Bích Ly nhận được số điểm 38,75.

Dược sĩ Linh Trang trải lòng về mối tình đầu của mình ở trường đại học với chàng hot boy vừa đẹp trai, hát hay và học giỏi với ca khúc Mưa đêm tỉnh nhỏ để tặng cho người yêu cũ cũng như giấc mơ còn dang dở của 2 người. Linh Trang nhận được 36,5 điểm, tạm rơi xuống top dưới sau nhiều đêm dẫn đầu bảng.

Người đẹp có gương mặt thiên thần Thiên Hương thể hiện ca khúc Gặp nhau làm ngơ để kể về câu chuyện tình tuổi “ô mai” của mình. Thiên Hương nhận được  36,5 điểm.

Người đẹp Dương Kim Ánh kể về câu chuyện tình đẹp như cổ tích của mình khi được người yêu cưng chìu như một nàng công chúa. Và cô thể hiện điều đó qua ca khúc Cõi nhớ. Dương Kim Ánh nhận được số điểm 36.

Thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình và tiền, về việc từ bỏ người yêu để đến với đại gia, nữ diễn viên xinh đẹp Phương Trâm nhận được nhiều luồng phản ứng trái chiều. Cô thể Phương Trâm nhận được số điểm thấp nhất đêm thi là 35,5.

NHƯ THUỲ

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận