Thái Duy lần đầu ra mắt MV, hóa thân thành hình tượng Quan Âm

(Letstar.net)- Được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ luôn có nhiều sự biến hóa đa dạng trong showbiz Việt, Thái Duy tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành hình tượng Quan Âm nhân ngày Vía Quan Âm (19/2 AL).

Từ sau Tết, Thái Duy đã và đang ấp ủ rất nhiều dự án và giờ đây anh đã chính thức trình làng một tác phẩm đầu tiên vô cùng ý nghĩa: một MV ca nhạc và một bộ ảnh với hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.

Nói về dự án này, nam diễn viên Thái Duy chia sẻ, anh là một người rất tôn trọng và kính mến các giá trị về tinh thần, đặc biệt là về đạo Phật. Thế nên, anh đã quyết định dày công đầu tư và thực hiện sản phẩm này và ra mắt đúng trong ngày vía Quan Âm của năm 2018, tức 19/2 Âm lịch.

Phần nhạc của MV “Quan Thế Âm – Phổ độ chúng sinh” được phối lại từ nhạc Hoa, lời Việt do Ý Nhi đặt. Phần hòa âm do Trung Hiếu thực hiện với sự hỗ trợ thu âm của Ngọc Minh, dựng phim Hiền Trang.

Phần hình ảnh của MV cả anh và Thái Duy cùng ê-kíp đã mất nhiều ngày trời cùng “lăn lộn” để có thể có được những khung hình với ánh sáng và hình ảnh đẹp nhất cho dự án này. Cũng nhân dịp này, Thái Duy muốn gửi lời cảm ơn đến người cộng sự thân thiết đã giúp mình hoàn thành tác phẩm đầy ý nghĩa trong dịp lễ vía Quan Âm năm nay.

Thái Duy rất hy vọng tất cả các khán giả, đặc biệt là những tín đồ của Phật giáo, sẽ yêu mến ca khúc này và ủng hộ cho Thái Duy. Anh muốn lan truyền ý nghĩa tích cực về lòng nhân đạo, sự từ bi của hình tượng Quan Âm thông qua dự án đặc biệt này. Bên cạnh đó, Thái Duy cũng chia sẻ thêm, trong thời gian sắp tới anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các dự án âm nhạc, MV mới trên kênh YouTube riêng của bản thân mình.

MINH TUẤN

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận