Thạch Thảo tiếp tục hé lộ dàn diễn viên “xinh như hoa” sau Khắc Minh và Tùng Maru

(Letstar.net)- Không chỉ thu hút bởi một kịch bản mang đậm dấu ấn “thanh xuân” của tuổi học trò, Thạch Thảo còn được khán giả trẻ phát sốt bởi một đội ngũ diễn viên là các hotboy, hotgirl đang được nhiều “cư dân mạng” yêu mến nhất hiện nay.

Sau khi thông tin giới thiệu hai diễn viên của phim Thạch Thảo được công bố thì mới đây, NSX phim ‘Thạch Thảo” lại tiếp tục hé lộ dàn diễn viên “xinh như hoa” như Qlin, chàng “Kim Soo Huyn” Việt Nam – Kang Phạm và hóm Tam cô nương gồm Gia Linh, Phương Quỳnh và Gina-M.

Qlin Lâm Văn Quốc là một trong những “mỹ nam” được khán giả yêu mến của nhóm nhạc The Air. Anh chàng điển trai gốc Đài Loan này sở hữu một gương mặt hiền lành cùng với nụ cười ấm áp và “tỏa nắng”.Qlin sẽ đảm nhận vai anh chàng lớp trưởng nghiêm nghị, nhưng lại rất được bạn bè vị nể. Kiên sẽ là “bộ ba thân thiết” cùng với Thạch và Thảo trong suốt hành trình phiêu lưu của phim.

Nói về vai diễn diện ảnh đầu tay, Qlin không giấu được niềm hạnh phúc: “Qlin cảm thấy rất bất ngờ và thật sự háo hức, bởi Qlin không nghĩ là mình có cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh rộng, đây là sự may mắn đối với Qlin.

Qlin sẽ cố gắng làm tròn vai diễn trong phim Thạch Thảo. Trong thời gian chờ đợi ghi hình, Qlin đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này bằng cách tham gia những buổi học diễn xuất để nắm rõ tâm lý của nhân vật trong phim. Bên cạnh đó Qlin còn đọc đi đọc lại kịch bản của phim để chắc chắn từng câu thoại, để khi vào phim có thể diễn xuất một cách tốt nhất”.

“Tam Cô Nương” là nhóm nữ “hổ báo” của lớp 11A3, luôn cầm đầu các vụ bắt nạt học sinh khác trong trường, và Thảo là một trong những nạn nhân của Tam Cô Nương. Ba cô gái này là điển hình của thế hệ học trò nhà giàu nhưng học lực kém, hay quậy quá, và luôn bày trò để đánh nhau. Trong vòng casting, đã có rất nhiều ứng viên ứng tuyển cho các nhân vật này, nhưng Gia Linh, Phương Quỳnh và Gina-M là 3 cô gái đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Mai Thế Hiệp.

 

 

Với Thạch Thảo, Kang Phạm đã được đạo diễn Mai Thế Hiệp yêu cầu thay đổi vẻ đẹp trai trắng trẻo thành một nhân vật có phần hơi lam lũ, da đen, tóc dài, xuề xòa và phải… thật xấu xí. Nói về yêu cầu có phần hơi “khắc nghiệt” này, Kang Phạm cười tươi, chia sẻ: “Kang không ngại bị xấu xí trong phim, bởi là một diễn viên, Kang ý thức được những gì mình cần phải thể hiện để cho vai diễn được tốt nhất có thể. Kang cũng không mong muốn mình mãi đóng đinh bởi một dạng vai quen thuộc, nên Kang xem đây là một cơ hội bởi Kang được thể hiện một vai diễn mà trước đây Kang chưa từng đóng bao giờ”.

Vai diễn của Kang Phạm chính là một “nút thắt” đầy kịch tính và gay cấn khiến cho các cô cậu học trò lớp 11A3 phải tìm lời giải đáp cho chuyến phiêu lưu của mình.

NHƯ THUỲ

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận