Rò rỉ ảnh cưới đẹp lung linh của kiều nữ Vũng Tàu Lý Nhã Kỳ

(Letstar.net)- Mới đây, những hình ảnh trong trang phục váy cưới của nữ diễn viên ‘Mùa hè lạnh’ – Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người hoang mang và cho rằng Lý Nhã Kỳ ‘sắp lắm vợ ngừoi ta’.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với hình ảnh cô dâu quyến rũ, ngọt ngào và sang trọng gây hoang mang dư luận. Nhưng thật chất, đây chỉ là bộ ảnh mới do cô và ê-kíp thực hiện nhằm tư vấn lựa chọn trang phục cho cô dâu trong ngày trọng đại.Cô cho biết việc chọn trang sức ngày cưới cũng quan trọng không kém nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho tân nương.

Ngoài chiếc váy cưới kiêu kỳ, các cô dâu cũng luôn lo lắng để tìm cho mình những món đồ trang sức phù hợp.

Các cô dâu tương lai hãy tô điểm cho vẻ đẹp tinh khiết vẹn nguyên của mình cho chiếc váy trắng thêm lộng lẫy bằng những sợi dây chuyền mỏng manh, những đôi khuyên tai nạm đá và kim cương lấp láng để tạo sự sang trọng lấp lánh trong ngày trọng đại.

Việc chọn trang sức cũng nên phụ thuộc vào kiểu dáng váy cưới của cô dâu. Sự trau chuốt và tỉ mẩn đó sẽ giúp tân nương có được vẻ đẹp hoàn hảo và lộng lẫy, tinh tế hơn.

Tóc vấn cao hoặc tết cầu kỳ, váy cưới trắng tinh khiết để lộ đôi vai trần gợi cảm, những món đồ nữ trang lại có cơ hội để khoe khoang vẻ đẹp kiêu kỳ và sức cuốn hút của nó đồng thời cũng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cô dâu trong ngày cưới.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên ‘Mùa hẹ lạnh’:

 

Photo: Lê Thiện Viễn

Trang sức: Paolo Piovan/LYNK JEWELRY

MINH TUẤN

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận