Phí Ngọc Hưng lộ ảnh ‘hôn bạn gái’, cư dân mạng lên tiếng phẫn nộ

Hình ảnh Phí Ngọc Hưng hôn một cô gái lạ mặt trong dịp sinh nhật vừa qua đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Lý do vì khoảng thời gian gần đây anh chàng đang tham gia một chương trình truyền hình để tìm kiếm người yêu.

Phí Ngọc Hưng là một gương mặt trẻ được đông đảo cộng đồng mạng yêu quý và mến mộ. Thời gian gần đây, tên tuổi anh chàng được đến gần hơn với công chúng sau khi anh tham gia chương trình truyền hình tìm kiếm một nửa còn lại. Phí Ngọc Hưng may mắn được một cô gái du học sinh bay từ Hàn Quốc về để tỏ tình. Cư dân mạng rất ủng hộ, hi vọng cả hai sẽ tìm hiểu và nhanh chóng trở thành một đôi.
Hiện tại, Phí Ngọc Hưng vẫn còn ngồi ghế tham gia tại chương trình này. Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật 10/11 vừa qua, anh chàng đã không may để lộ ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt. Điều này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Hai hình ảnh vô tình bị rò rỉ thể hiện rõ Phí Ngọc Hưng đang tình tứ và hôn cô gái này

Theo đó, cư dân mạng cho rằng đây là bạn gái ngoài đời thật của Ngọc Hưng. Một số hình ảnh đêm sinh nhật của chàng hotboy hà thành cũng được soi là trùng khớp từ trang phục cho đến khung cảnh nơi đây.

Loạt ảnh được đăng tải trên fanpage chính thức của anh chàng.

Những bình luận thất vọng dành cho Phí Ngọc Hưng. Hầu hết khán giả đều không chấp nhận được việc anh chàng vẫn đang tham gia chương trình với chế độ độc thân nhưng ngoài đời thì là “bông đã có chậu”

Ngọc Hưng được Đỗ Định tỏ tình trong gameshow.

Hiện tại Phí Ngọc Hưng vẫn chưa lên tiếng giải thích cho chuyện này.

Kim Ngan/M News

Gửi bình luận