NSƯT Kim Xuân – ca sĩ Phi Nhung ngồi “ghế nóng” Gia đình nghệ thuật

(Letstar.net)- Chiều ngày 5/4/2018,chương trình Gia đình nghệ thuật – một chương trình giải trí tổng hợp với sự kết hợp giữa talkshow và nhiều loại nghệ thuật có sự tham gia của 6 gia đình nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như  nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên điện ảnh Kiều Trinh, nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên hài Bảo Trí, “Chuông bạc vọng cổ 2014” Thy Nhung, diễn viên Hiền Trang  cùng BGK NSƯT Kim Xuân, Phi Nhung, NSƯT Hữu Quốc, đạo diễn Ngọc Duyên,…

Gia đình nghệ thuật không chỉ là một cuộc thi ca hát đơn thuần mà là một chương trình giải trí tổng hợp với sự kết hợp giữa talkshow và nhiều loại nghệ thuật. Phần talkshow sẽ là giao lưu giữa host của chương trình (NSƯT Hữu Quốc) với từng gia đình. Phần tiết mục biểu diễn của mỗi gia đình là sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau, tùy vào sở trường, thế mạnh riêng của từng gia đình. Tuy nhiên, chủ đạo vẫn là ca hát, đúng như khẩu hiệu của chương trình: “Hòa chung tiếng hát, gắn kết yêu thương”.

Gia đình nghệ sỹ Vũ Thanh.
Gia đình của diễn viên hài Bảo Trí – Kim Tuyết

Tham gia chương trình “Gia đình nghệ thuật” gồm có 6 gia đình nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là gia đình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, gia đình của diễn viên điện ảnh Kiều Trinh, nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên Hiền Trang, gia đình của diễn viên hài Bảo Trí  – Kim Tuyết và “Chuông bạc vọng cổ 2014” Thy Nhung.

Gia đình của diễn viên điện ảnh Kiều Trinh
“Chuông bạc vọng cổ 2014” Thy Nhung
Gia đình diễn viên Hiền Trang.

Hỗ trợ cho 6 gia đình trong việc dàn dựng và thể hiện ý tưởng bằng ngôn ngữ sân khấu là ê-kip đạo diễn trẻ, tài năng của chương trình như: Đạo diễn Ngọc Duyên (Quán quân Kịch cùng Bolero), Đạo diễn Vũ Trần (Á quân Kịch cùng Bolero), Đạo diễn Quốc Khánh, Lê Nghĩa, Hoàng Khôi.

Đạo diễn Ngọc Duyen

Đảm nhận vai trò giám khảo là nhiều nghệ sĩ uy tín như: NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, ca sĩ Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ khác sẽ xuất hiện luân phiên theo từng chủ đề của chương trình. Thang điểm đánh giá mỗi tiết mục sẽ bao gồm 50% cho phần hát và 50% dành cho cảm xúc, thông điệp và sự dàn dựng.

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết bản thân chị là một người không khéo ăn nói nên khi nhận lời làm giám khảo chị rất lo lắng và mất ngủ. Tuy nhiên, khi biết “Gia đình nghệ thuật” là một chương trình về tình cảm gia đình của những người nghệ sĩ mà bản thân chị đồng cảm vì cuộc đời chị cũng có rất nhiều biến cố nhưng chị không muốn chia sẻ, chị đã cố gắng để kìm nén không khóc vì chị không muốn ai tội nghiệp mình.

NSƯT Kim Xuân cho biết chỉ có ở chương trình “Gia đình nghệ thuật”, khán giả mới có thể biết được những câu chuyện đằng sau của mỗi gia đình nghệ sĩ, về sự hy sinh của những người vợ để chồng được tỏa sáng, sự hy sinh của những bà mẹ cho con cái của mình. Chị hy vọng, qua chương trình, mỗi cá nhân sẽ tự soi rọi lại bản thân, để thấy rằng hạnh phúc không phải đến với nhau mà là cùng nhau chấp nhận, cùng nhau quan tâm và cùng nhau hy sinh.

Chương trình “Gia đình nghệ thuật” bao gồm 13 tập. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 13/4 trên kênh THVL1. 

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận