Người đẹp Chi Nguyễn hội tụ dàn mỹ nhân tại thảm đỏ “Phụ nữ quyền năng”

(Letstar.net)- Vừa qua, lễ ra mắt chương trình “Phụ nữ quyền năng” và đêm trao giải tôn vinh Bông hồng Á Đông đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là các nữ nghệ sỹ. Chi Nguyễn – Á khôi Duyên dáng Áo dài cũng là một trong những cái tên nổi bật, xuất hiện tại sự kiện lần này.
Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”
Chi Nguyễn – Á khôi Duyên dáng Áo dài rạng rỡ tại sự kiện

Ngày hôm qua, ngày mùng 8/3, trong khi một nửa thế giới đang hướng đến chúc mừng ngày tôn vinh nữ giới và nửa thế giới còn lại đang “say” trong niềm hạnh phúc thì tại thành phố Hồ Chí Minh, có những người phụ nữ đặc biệt lại họi tụ cùng nhau, hướng đến sự kiện lễ ra mắt chương trình “Phụ nữ quyền năng” và đêm trao giải tôn vinh Bông hồng Á Đông. Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”

Chương trình “Phụ nữ quyền năng” lần đầu khai thác những câu chuyện đời tự kể của các nữ nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về người phụ nữ trên hai “mặt trận” gia đình và xã hội. Đây được xem là một món quà, một “tượng đài” nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt, nhưng “tượng đài” này không được tạc tượng mà thay vào đó là những câu chuyện truyền cảm hứng của những người phụ nữ hiện đại.

Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”
Chi Nguyễn nổi bật bên cạnh dàn mỹ nhân showbiz

Với ý nghĩa như vậy, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ từ công chúng khán giả mà còn từ giới nghệ sỹ, đặc biệt là phái nữ. Chi Nguyễn – người đẹp được biệt tới từ sau cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài với danh hiệu Á khôi là một trong những người dành sự yêu mến, ủng hộ cho chương trình. Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, Chi Nguyễn chinh phục khán giả từ ánh mắt đầu tiên bởi sự chuẩn bị quá chu đáo và công phu. Từ kiểu tóc, cách trang điểm và đặc biệt là bộ trang phục đầm dạ hội đỏ rực rỡ khiến cô nổi bật giữa đám đông dù rằng bên cạnh cô cũng không thiếu những bông hồng của làng showbiz Việt. Yêu kiều, thướt tha và rất đỗi sang trọng, Chi Nguyễn đã dùng sự chỉn chu, cầu toàn của bản thân để thể hiện sự tôn trọng, ủng hộ đối với chương trình.Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”

Người đẹp Chi Nguyễn khoe vẻ đẹp kiều diễm trong thiết kế sang trọng

Chương trình được dẫn dắt bởi MC, Diễn viên Mai Thu Huyền cùng sự góp mặt của hàng loạt các khách mời nổi tiếng, thành công như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Diễn viên Hiền Mai, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á khôi thể thao Băng Châu, Hoa hậu Hạ My, ca sĩ Hạnh Nguyên, NTK Quỳnh Paris, nữ hoàng truyền thông Khánh Vân….

Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”
Chi Nguyễn sánh vai cùng Mai Thu Huyền

Bên cạnh đó, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình còn tôn vinh Top 10 Nữ Doanh nhân ấn tượng và Top 10 Bông hồng Á Đông để ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp của những người phụ nữ luôn phát huy tinh thần “năng động – sáng tạo trung hậu – đảm đang”.

Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”Á khôi Duyên Dáng Áo dài Chi Nguyễn khoe sắc tại sự kiện “Phụ nữ quyền năng”

Photo: Thái Trịnh, Đông Đỗ

NING JING

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận