Ngôi sao võ thuật Dương Tử Quỳnh đến Việt Nam nhảy Flasmob cùng nghệ sỹ Việt

(Letstar.net)- Sáng ngày 9/4, ngôi sao võ thuật Dương Tử Quỳnh bất ngờ đến Việt Nam vào buổi sáng sớm và tham dự sự kiện cộng đồng “Safe Steps – Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò đại sứ của chương trình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Sáng ngày 9/4, nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã xuất hiện rất sớm tại chương trình, luôn sát cánh bên nhau để tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy, xe đạp cổ động chương trình. Đặc biệt, Bộ 3 Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy flasmob cổ vũ cho chương trình.

Dương Tử Quỳnh gây thu hút với đông đảo người hâm mộ bởi sự thân thiện của chị. Nguyên Khang chia sẻ, làm việc với Dương Tử Quỳnh rất thú vị vì sự thân thiện, ấm áp của chị trong mọi hoạt động. Chị thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời đối với sự kiện.

Cùng với Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng anh trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam. Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình với ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng. Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các sự kiện về giao thông, anh hiện là MC của chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về lĩnh vực giao thông, nêu gương những tấm gương của các anh hùng thầm lặng giữ gìn trật tự an toàn đường phố.

Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, để cổ vũ cho chương trình.

Photo: Thanh Tâm

FAN MING

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận