Nghệ sĩ Thanh Thủy: Tôi thật sự nể phục tài năng của Bình Tinh

(Letstar.net)- Chiều ngày 26-3, Quán quân “Sao nối ngôi” Bình Tinh và ông xã của mình – ca sĩ Nhật Minh đã tổ chức buổi ra mắt bộ phim truyện ca nhạc mang tên “Oan gia ngang trái”.

Đến chúc mừng Bình Tinh và ông xã Nhật Minh có ê kíp thực hiện: nghệ sĩ Minh Nhí, Thanh Thủy, Thanh Ngọc, Hồng Sáp, Huỳnh Tiến Khoa, Hữu Bình, Minh Dự, Phúc Zelo, Trường Bảo, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến, Hoàng Lê Nam, Bảo Bảo, Lê Trọng Nhân, Bé Khánh Nhi, Bé Thụy Bình, Bé Văn Minh, đạo diễn Binbi cùng các khách mời đặc biệt: Ca nhạc sĩ Phạm Trưởng, người mẫu Huỳnh Trang Nhi, MC Thanh Hiệp, diễn viên Lê Tín, Hot boy Minh Khải ( con trai nuôi Minh Nhí), Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa, Thái Duy ( Nhóm Chuồn Chuồn Giấy)…

Nói về lý do thực hiện bộ phim ca nhạc này, Bình Tinh cho biết: “Lâu nay, nghệ sĩ cải lương cứ bị bó buộc trong một lĩnh vực. Nay, Bình Tinh muốn thoát ra khỏi những suy nghĩ ấy là nghệ sĩ cải lương cũng có thể làm được nhiều thứ mới lạ hơn để khán giả có cái nhìn khác hơn về nghệ sĩ cải lương. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mà Bình Tinh muốn dành tặng cho người bạn đời của mình, người đã đồng hành cùng Bình Tinh trong sự nghiệp suốt nhiều năm qua…”

Bộ phim ca nhạc “Oan gia ngang trái” được Bình Tinh đầu tư hơn 300 triệu đồng nhưng cô không đặt nặng vấn đề lời lỗ và cho biết sẽ còn làm tiếp MV ca nhạc mới với tâm huyết của mình. “Nhiều người cho rằng Bình Tinh khá liều lĩnh, nhưng Bình Tinh có niềm tin vào khả năng của mình, cũng sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình, rằng “sự liều lĩnh” này sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt…” – Bình Tinh chia sẻ!

Nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Thủy hết lời khen ngợi tài năng ca diễn của Bình Tinh. Cả hai cho biết Bình Tinh tuy có vóc dáng nhỏ nhưng “có võ”, luôn đầy năng lượng và cháy bỏng lửa nghề.

Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ: “Tôi là người chứng kiến từng bước phát triển tài năng của Bình Tinh, từ lúc bé cho đến bây giờ. Với tôi, Bình Tinh là một nghệ sĩ thực thụ, biết kính trên nhường dưới, luôn chịu khó học hỏi và lĩnh vực nào em cũng đạt được những thành công nhất định. Chính vì điều đó, khi nhận kịch bản “Oan gia ngang trái”, tôi nhận lời ngay mà không đỏi hỏi bất cứ điều kiện gì. Tôi muốn chung tay cùng em thực hiện một món quà ý nghĩa dành tặng cho ông xã Nhật Minh của em. Tôi tin em sẽ còn tỏa sáng hơn nữa với nghề…”

Nghệ sĩ Thanh Thủy cho biết; “Trước tiên, tôi là một khan giả rất ngưỡng mộ ba mẹ em cũng như Đoàn cải lương Huỳnh Long. Từ tình cảm đó, khi làm việc với Bình Tinh, tôi càng nể phục tài năng của em hơn. Những ngày quay ở Củ Chi, tôi đã chứng kiến Bình Tinh đã diễn quên mình. Bình Tinh không biết bơi nhưng vẫn diễn những cảnh nhảy sông nguy hiểm, có lần suýt chết đuối…Một nghệ sĩ trẻ yêu nghề như thế thì không có lý do gì mà Tổ Nghiệp không đãi ngộ em…”

Bình Tinh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương. Cô là con nhà nòi, ái nữ của đôi nghệ sĩ cải lương tài danh Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Bình Tinh từ nhỏ đã được chú ý với nhiều vai chính khi tham gia nhóm Đồng ấu Bạch Long. Cô còn được nhiều người thán phục khi đứng ra gánh vác đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long sau khi anh trai Chinh Nhân qua đời vì bạo bệnh.

 

Phim Ca Nhạc Oan Gia Ngang Trái – Phần 1 | Bình Tinh ft Nhật Minh

Photo: Duy England

VĂN THẮNG

Gửi bình luận