Nam Anh bật khóc, muốn mình như bao người khác chứ không cần đẹp

 (Letstar.net)- Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Người mẫu thời trang 2018” Nam Anh bất ngờ xuất hiện trong tập đầu tiên của cuộc thi “Duyên dáng Bolero” vào ngày 9/4 tới đây.

Là thí sinh được đánh giá có nhan sắc của một hoa hậu Nam Anh nhận được nhiều lời khan của 2 vị giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Mỹ Huyền. Tuy nhiên, Nam Anh cho biết nếu được lựa chọn cô không muốn mình đẹp khiến 2 nữ giám khảo khá bất ngờ.

Nam Anh cho biết mình trải qua rất nhiều điều và điều cô cần nhất là chỗ dựa. Nam Anh chỉ ước mình như mọi cô gái bình thường khác, có 1 mái ấm, được yêu thương. Nam Anh chia sẻ mình rất ghét đồng tiền nhưng cô chua chát rằng cuộc đời thật đắng cay là ghét đồng tiền nhưng vẫn phải đi kiếm tiền để sống nên với cô chỉ cần kiếm được đồng tiền sạch để sống là hạnh phúc rồi.

 Nam Anh từng có thời gian theo học thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, nhưng sau nhiều biến cố của gia đình như việc cha, bà nội và bà ngoại lần lượt qua đời nên cô rơi vào trầm cảm và không thể tiếp tục theo đuổi việc học thanh nhạc. Sau 2 năm điều trị căn bệnh trầm cảm, hiện tại Nam Anh đang cảm thấy rất vui khi được trở lại với sân khấu. Cô cho rằng có lẽ mình sinh ra chỉ có thể làm nghệ thuật nên sẽ cố gắng hết sức mình vì bản thân và khán giả.

Nam Anh cho biết mọi người thường nhầm lẫn Nam Anh với cô em gái sinh đôi là hoa khôi Nam Em nên cô tham dự cuộc thi với hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là ca sĩ Nam Anh. Cô cũng cho biết mình đến cuộc thi với tâm thế rất lạc quan, nếu như thất bại ở cuộc thi này thì sai chỗ nào thì sửa chỗ đó.

Ban giám khảo gồm NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Đông Đào.

Cùng với Nam Anh, tập đầu tiên của chương trình còn có các thí sinh: Trương Diễm – học trò của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, “Hoa khôi tài năng” – Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Mai, “người đẹp Đồng Nai” Thiên Hương, Châu Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bảo Ngọc, Hoàng Nhã Vy, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Kim Ngân, Kim Khánh Chi, Mi Anh, Nguyễn Thị Bích Ly, Nguyễn Xu Đăng và Nguyễn Thị Ngọc Hân. Bên cạnh đó là các vị giám khảo gồm NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Đông Đào.

rương Diễm – học trò của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng
Nguyễn Thị Kim Ngân
Nguyễn Xu Đăng
Nguyễn Thị Ngọc Hân
“Hoa khôi tài năng” – Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Mai

NHƯ THUỲ

 

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận