Mya Huỳnh lột tả khát khao nội tâm trong bộ ảnh mới

(Letstar.net)- Nữ ca sỹ Mya Huỳnh đã khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp trong bộ ảnh mới của cô chụp nhân dịp về Việt Nam.

Mới đây, ca sỹ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới với màu sắc trắng làm chủ đạo. Màu chiếc váy trắng tinh khiết Mya Huỳnh mặc xuyên suốt cả bộ ảnh nhưng bộ ảnh lại không hề tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu; mà ngược lại, bộ ảnh này lại khiến người xem cứ muốn ngắm nhìn mãi. Bởi chính từng nét mặt, từng ánh nhìn, từng biểu cảm của cô qua từng bức ảnh.

Nữ ca sỹ gây chú ý bởi hình ảnh e ấp nhưng không kém phần gợi cảm. Mặc dù mặc đầm dài nhưng các đường cong trên cơ thể cô vẫn được khoe một cásh tối đa và khéo léo.

Mặc dù xuất phát điểm không phải là một ca sỹ chuyên nghiệp nhưng bằng chính sự đam mê và nhiệt huyết thanh Xuân, Mya Huỳnh đang dần chinh phục con đường trở thành ca sỹ chuyên nghiệp và khẳng định vị trí trong lòng khán giả.

Dù chọn cho mình phong cách gì thì trong mỗi shoot hình của Mya Huỳnh vẫn toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

Được biết, thời gian sắp tới đây, Mya Huỳnh sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam dự án âm nhạc mang tên và mong khán giả Việt nhiệt tình đón nhận.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh lung linh này, và tìm hiểu cảm xúc, suy nghĩ mà Mya Huỳnh muốn gửi gắm:

Mya Huỳnh đang đắm chìm theo những suy nghĩ chạy trong đầu.

THẮNG NGUYỄN

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận