Mê mẩn cô ‘bạn gái’ xinh đẹp đang gây sốt của Hồ Việt Trung

(Letstar.net)- Ở “Truy tìm kho báu” nam ca sĩ “Nô lệ tình yêu” mời bạn gái tham gia diễn xuất trong phim do chính mình đầu tư và viết kịch bản.

Mới đây, Hồ Việt Trung đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi công bố hình ảnh bạn gái Mi Vân đóng phim trong dự án phim ca nhạc 1 tỷ đồng. Được biết bạn gái “ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung là hotgirl 9x đang sinh sống tại TP.HCM với công việc làm mẫu ảnh, diễn viên và kinh doanh.

Theo dự kiến ban đầu mẹ và bạn gái sẽ tham gia chung trong dự án lần này. Nhưng vào phút chót mẹ của Hồ Việt Trung “huỷ kèo” không tham gia nữa nên chỉ có bạn gái mạnh dạn tham gia mà thôi. Hồ Việt Trung vui vẻ cho biết tuy chỉ vào vai một cô y tá chỉ xuất hiện vai phân đoạn nhưng với diễn xuất tự nhiên và hài hước khiến cho cả đoàn phim hài lòng. Tuy xuất thân trong gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng Mi Vân lại rất đam mê diễn xuất và theo đuổi con đường người mẫu ảnh.

Hai bên gia đình rất ủng hộ mối quan hệ này. Hồ Việt Trung chia sẻ thêm, Mi Vân rất yêu anh. Hiện tại, cô ấy đã toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực kinh doanh mà không vướng bận nhiều đến nghệ thuật. Nhan sắc ngọt ngào cộng với tính tình thẳng thắn, thật thà và trung thực của Mi Vân là những yếu tố giúp cô ghi điểm và chinh phục được nam ca sĩ Hồ Việt Trung.

Không chỉ có bạn gái tham gia phim ngắn mà còn có sự xuất hiện của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam một thời như thủ môn Tấn Trường, cầu thủ Trương Huỳnh Phú, Nguyễn Thành Long Giang. Đặc biệt là hai bình luận viên đầy vui nhộn Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị.

Truy tìm kho báu là phim ca nhạc mang hơi hướng điện ảnh được Hồ Việt Trung đầu tư hơn 1 tỷ đồng để thực hiện để phát hành trên youtube. Tác phẩm thuộc thể loại hành động hài do chính Hồ Việt Trung viết kịch bản và đạo diễn của của phim ăn khách “Bệnh Viện Ma” Võ Thanh Hoà làm đạo diễn.

Đối với Hồ Việt Trung, đây là dự án mang nhiều tâm huyết, nỗ lực và sự đầu tư lớn. Để bắt tay vào việc làm phim, Hồ Việt Trung đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản, chọn bối cảnh tại Campuchia và casting diễn viên. Anh cùng ê-kíp của mình chuẩn bị mọi khâu trong quá trình sản xuất để tạo nên một sản phẩm thực sự chất lượng trên thị trường phim ca nhạc đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

 

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận