Mai Thu Huyền tỏ tình với chồng ngày valentine

(Letstar. net) – Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn Viên “Những ngọn nến trong đêm” – Mai Thu Huyền đã chia sẻ một stastus với những lời yêu thương với chồng mình nhân dịp Valentine.
Từ nhỏ, Mai Thu Huyền đã được chứng kiến cảnh cha mẹ chăm sóc nhau, dành cho nhau những cử chỉ ân cần, những lời nói tuy không “có cánh” nhưng chứa đựng tình yêu chân thành. Vì thế, Huyền cũng ước sau này sẽ chọn một người chồng như cha. Sở hữu một vẻ đẹp của một người phụ nữ hiện đại, đôi mắt đượm buồn nhưng năm học cấp 3 cô được các bạn trai “để ý”, song tại thời điểm ấy cô chỉ quyết tâm vào việc học. Trong quãng thời gian ấy, có một chàng trai (chồng hiện tại của Mai Thu Huyền) ít nói, lầm lì và lớn hơn cô 7 tuổi trong suốt 4 năm, gần như mỗi ngày đi làm về, anh lại đến nhà cô chơi, nói chuyện với bố mẹ cô đến nỗi nhiều bạn bè trêu cô và còn đặt cho chồng cô biệt danh là “người tạc tượng” vì sự kiên nhẫn của anh. Cha mẹ, người thân trong gia đình đều quý anh và ra sức vun vén cho đôi trẻ. Còn cô, khi ấy dù trong lòng vô cùng mến anh nhưng cũng chỉ dám nhận lời đi uống nước, đi dạo.
Mãi đến khi trở thành sinh viên đại học năm thứ hai, khi lý trí khuất phục con tim, Mai Thu Huyền mới nhận lời yêu anh.

Mai Thu Huyền hạnh phúc bên mối tình đầu cũng là người chồng hiện tại của cô.
Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên.

Và sau thời yêu nhau, cả 2 đã quyết định đến với nhau bằng một đám cưới vào năm 2004 và kết quả của một tình yêu chân thành, tôn trọng lẫn nhau là hai nhóc tỳ đáng yêu.


Chính vì tình yêu trong sáng, chân thành và tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau nên Mai Thu Huyền luôn tự hào về tổ ấm nhỏ của mình trong cuộc đời của mình. Trong ánh mắt, nụ cười của cô luôn toát lên sự Viên mãn đó.
Nếu như chồng cô ít nói, lầm lì thì cô ngược lại hoàn toàn. Cô luôn tự hào và hạnh phúc khi khoe hình ảnh của gia đình và dành những lời có cánh cho chồng mình trên trang cá nhân.

Hai nhóc tỳ đáng yêu của nữ diễn viên Mai Thu Huyền

Và mới đây trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã chia sẻ tình yêu của mình đối với chồng 18 năm qua bằng một dòng trạng thái và tag tên chồng cùng cô con gái nhỏ của mình vào.

Mai Thu Huyền tỏ tình với chồng nhân dịp Valentine trên trang cá nhân.

Tính ra chúng mình đã biết nhau 22 năm, yêu nhau 18 năm và chung sống bên nhau 15 năm rồi Anh nhỉ? Dù cuộc sống có lúc này lúc khác nhưng Em chưa bao giờ hết yêu Anh và luôn cảm ơn ông trời đã sắp đặt cho Em và Anh là vợ chồng của nhau. Nếu như được chọn lại thì em cũng sẽ vẫn chọn Anh là người bạn đời của Em. HAPPY VALENTINES CHỒNG YÊU”.

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, khán giả hâm mộ.


NHƯ THÙY

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận