Mai Tài Phến: Nhờ chương trình ‘Gương mặt điện ảnh’ mới có tôi ngày hôm nay

(Letstar.net)- Buổi công bố phát sóng chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 vừa diễn ra vào sáng ngày 08/6/2018 với sự tham gia của NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Vũ Thành Vinh, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hoàng Phúc, Mai Tài Phến, Hồ Bích Trâm, cùng top 12 thí sinh xuất sắc của chương trình.

Đến tham dự chương trình, Quán quân GMĐA 2017 Mai Tài Phến cho biết: “Nếu không có chương trình GMĐA sẽ không có Mai Tài Phến ngày hôm nay. Nhờ chương trình mà mọi người mới biết được năng lực của Phến cũng như được chị Mỹ Tâm chú ý đến. Tài Phến nhớ cũng vào khoảng thời gian này năm trước, khi bước vòng 3 của chương trình, chỉ 1 ngày nữa thi mà Phến không có kịch bản nên rất là áp lực, muốn khóc mà cũng không khóc được, có lúc chỉ muốn bỏ cuộc. Lúc đó, Mai Tài Phến nhớ lại lời của Đạo diễn Vũ Thành Vinh: “Nếu đã đi thi thì phải nghĩ mình là Quán quân, còn không thì đừng đi thi”. Chính vì vậy mà Phến đã bình tĩnh lại.

Chia sẻ về giá trị của cuộc thi đối với các diễn viên trẻ, NSND Đào Bá Sơn cho biết: Trong các thí sinh vào vòng trong của Gương Mặt Điện Ảnh 2018, phần lớn các em đều học qua trường lớp và đã có kinh nghiệm diễn xuất. Đó là điều kiện, bệ đỡ rất tốt nhưng chưa đủ bởi cuộc đời của nghệ sĩ ngoài tài năng thì cần có thêm may mắn và cơ hội. Và cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh chính là cơ hội rất tốt cho các em. Các em có thể đã tốt nghiệp, chưa tốt nghiệp hoặc chưa bước chân vào trường điện ảnh đều không sao cả bởi người nghệ sĩ có hàng trăm cách học, chỉ cần các em có tình yêu và đam mê với nghề.

Chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 gồm 12 tập, và thể lệ chương trình năm nay cũng có sự thay đổi để phù hợp với chất của thí sinh năm nay. Hy vọng những thử thách thú vị của chương trình sẽ góp phần bổ sung nhiều kinh nghiệm quý báu cho các diễn viên, giúp họ hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, sáng tạo cho vai diễn và sẵn sàng ứng biến trong mọi trường hợp.

Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, cùng nhiều giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya,… Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là Đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Lê Nghĩa, đạo diễn Hoàng Khôi. Chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6/2018 trên kênh HTV9.

 

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận