Không cần váy lồng lộn, chỉ áo dài thôi Lý Nhã Kỳ cũng toả sáng tại LHP Cannes

(Letstar.net)- Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ Cannes bộ áo dài truyền thống của người Việt qua một thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ…

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D, một thiết kế đẹp nền nã và không kém phần quý phái của NTK Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tuy rất nhiều lần sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Được thiết kế 2 lớp với chất liệu lụa bên trong, bên ngoài phủ thêm lớp ren tơ mỏng, bộ áo dài truyền thống Việt Nam trông vô cùng cuốn hút trên mình cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ.

Hàng ngàn viên đá pha lê được sử dụng để bao viền và đính kết tạo nên những giọt sương mai trên cánh sen long lanh, giúp tà áo dài Việt vốn giản dị mà tinh khôi nổi bật giữa rừng váy dạ hội tại Cannes.

Điểm nhấn đôi hoa tai sắc xanh và chiếc nhẫn ton sur ton với cánh sen trên tà áo, Lý Nhã Kỳ đã tự ghi điểm thêm cho mình.

Lý Nhã Kỳ và diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell tại Cannes 2018

Tà áo dài truyền thống Việt Nam qua bàn tay của NTK Đinh Văn Thơ mang lại một nét đẹp rất hiện đại, cao sang và thuần khiết đến lạ.

Ảnh: Mr. AT
Trang điểm: Minh Lộc
Thời trang: Áo dài ABC
NTK: Đinh Văn Thơ
Trang sức: Paolo Piovan

ANNA PHẠM

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận