Huy Khánh bị Kiều Minh Tuấn “hành hạ” trong trong Lật mặt: Ba chàng khuyết

(Letstar.net)- Diễn viên Huy Khánh hé lộ nhiều kỷ niệm “dở khóc dở cười” khi cõng Kiều Minh Tuấn trên phim trường của Lật Mặt: Ba chàng khuyết.

Càng gần ngày phim ra mắt, ê kíp làm phim lại hé lộ thêm nhiều câu chuyện thú vị đằng sau những khung hình sống động của Lật Mặt: Ba chàng khuyết. Mới đây, nam diễn viên Huy Khánh đã trải lòng về một tháng “nằm gai nếm mật” cùng Lý Hải và đoàn phim để thực hiện vai diễn có thể coi là khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh.

Huy Khánh tiết lộ, thời gian đầu khi chưa quen nên việc cõng Kiều Minh Tuấn làm anh hao tổn rất nhiều sức lực. Kiều Minh Tuấn vốn không phải là người có thể hình nhẹ cân. Việc thường xuyên phải vác trên lưng người bạn diễn nặng 70-80kg băng đường rừng là thử thách khó khăn về thể lực với Huy Khánh. Có nhiều lúc, anh mệt lả đi còn Kiều Minh Tuấn cứ trôi tuột khỏi lưng làm cả hai “dở khóc dở cười”. Để phần nào khắc phục khó khăn, Kiều Minh Tuấn phải áp dụng chế độ ăn kiêng giảm tinh bột, chỉ ăn thịt gà suốt một tháng quay phim, nhằm giảm bớt đi “gánh nặng” trên vai Huy Khánh.

Trong đó, anh nhớ nhất là cảnh quay anh cõng Kiều Minh Tuấn chạy trốn khỏi sự truy đuổi của nhóm giang hồ. Nhóm bạn khi đó phải băng qua một con suối, tuy nước không cao nhưng địa hình lòng suối nhiều sỏi đá gập ghềnh và sắc nhọn. Nếu Huy Khánh ngã trong cảnh quay này sẽ khiến cả anh và Kiều Minh Tuấn gặp chấn thương nghiêm trọng. Chính vì thế, nam diễn viên chuẩn bị vô cùng kĩ càng với tâm thế phải thực hiện cảnh trong một lần quay duy nhất. Nhờ thăm dò trước đường đi, Huy Khánh thực hiện hoàn hảo cảnh chạy, không bị vấp ngã.

Nhưng còn một khó khăn cuối cùng là chiếc hố sâu ngay trước máy quay, nam diễn viên bị sụt chân xuống hố và phải dùng hết sức bình sinh nhấc cả thân mình lẫn Kiều Minh Tuấn lên. Vừa thoát khỏi tình thế khó khăn, Huy Khánh lao mình tiếp thêm vài mét ra khỏi tầm máy quay thì anh cũng sụp ngã vì kiệt sức. Do quá mệt mỏi, lại thêm không khí loãng ở vùng cao nguyên Lâm Đồng khiến Huy Khánh ngộp thở, phải nghỉ ngơi một thời gian để hồi sức rồi mới thực hiện được cảnh phim tiếp theo.

Lần đầu thứ sức với một vai diễn nhiều cảnh phim nguy hiểm khiến anh “bầm dập”, Huy Khánh cảm thấy vừa lo lắng vừa phấn khích. Nhưng nhờ được truyền cảm hứng bởi lòng yêu nghề và sự đam mê với các cảnh hành động mạo hiểm của đạo diễn Lý Hải, Huy Khánh đã hoàn thành 45 ngày quay phim nhiều cực khổ, với mục tiêu cống hiến cho khán giả những thước phim hấp dẫn và chân thực nhất. Anh cũng tin tưởng chắc chắn vai chàng mù Đức sẽ là một dấu ấn mang nhiều màu sắc mới lạ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận