Sở hữu nhan sắc hoàn hảo, nhưng Nam Anh vẫn bị loại khỏi ‘Duyên dáng Bolero’ vì giọng hát ‘lấn cấn’

(Letstar.net)- Đêm Bán kết đầu tiên của chương trình Duyên dáng Bolero có chủ đề “Đánh thức đam mê”, phát sóng vào tối 9/4/2018 Nam Anh phải dừng cuộc chơi vì không được ban giám khảo đánh giá cao về giọng hát.

Ở phần thi của mình, Nam Anh đã thể hiện ca khúc “7 ngày đợi mong”. Tuy nhiên, Nam Anh không nhận được bình chọn nào từ 4 giám khảo. Theo giám khảo Kỳ Duyên, Nam Anh là 1 trong những thí sinh đẹp nhất của cuộc thi, từ vóc dáng đến trang phục và mọi thứ đều không có chỗ để chê, chỉ có giọng hát hơi “lấn cấn”. Giám khảo Mỹ Huyền cũng thẳng thắn nhận xét giọng hát của Nam Anh chỉ mới dừng lại ở mức hát chơi trong nhà. NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết các giám khảo vẫn phải chấm công bằng cho tất cả các thí sinh.  Dù không phủ nhận “con tim tan vỡ” vì phải dừng cuộc thi sớm nhưng Nam Anh vẫn vui vẻ chấp nhận kết quả và quyết tâm đứng lên từ thất bại này của mình.

Đến với Duyên dáng Bolero, Thiên Hương muốn chứng minh, ngoài gương mặt đẹp cô còn có thể hát bolero với ca khúc  “Trả lại thời gian” . Mỹ Huyền khen Thiên Hương có vẻ đẹp quyến rũ, hát đúng nhịp, có hồn, cần tập luyện thêm. Vũ Thành Vinh cho rằng phần sắc của Thiên Hương có phần nổi trội hơn phần thanh và yêu cầu thí sinh nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của các giám khảo. Với 2 nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Kỳ Duyên, Thiên Hương là thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết.

Với kinh nghiệm 10 năm đi hát, Kim Khánh Chi khá tự tin trong phần thi của mình. Cô chọn ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng . Mặc dù thể hiện khá tình cảm nhưng Khánh Chi chỉ nhận được một nút bình chọn từ giám khảo Đông Đào.

Thí sinh Bích Ly dự thi với ca khúc Tâm sự đời tôi và tạo thiện cảm với Ban Giám khảo về sự nhí nhảnh và thật thà của mình khi chia sẻ lý do cô chuyển sang hát nhạc bolero là vì mẹ cô rất thích cô mặc áo dài và hát bolero. Giám khảo Đông Đào nhận xét dù cách ngân của Bích Ly chưa được ngọt ngào và còn ảnh hưởng bởi nhạc trẻ nhưng chị cảm nhận được sự nhiệt tình và cố gắng của cô. Giám khảo Vũ Thành Vinh cho biết lý do anh chọn Bích Ly là vì sự tươi trẻ và nồng nhiệt của cô, song anh cũng khuyên cô nên tiết chế bớt để phù hợp với bài hát. Với 2 nút chọn từ giám khảo Đông Đào và Vũ Thành Vinh, Bích Ly là thí sinh thứ 2 có mặt ở vòng Chung kết.

Thí sinh Bảo Ngọc dự thi với ca khúc Hoa nở về đêm và nhận được 2 nút chọn của giám khảo Kỳ Duyên và Đông Đào để có mặt ở vòng Chung kết.

Với giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực và phong cách quyến rũ đầy tự tin của học trò Đàm Vĩnh Hưng Trương Diễm dự thi với ca khúc “Định mệnh” và nhận được 3 nút chọn từ giám khảo Mỹ Huyền, Đông Đào và NSƯT Vũ Thành Vinh, Trương Diễm  bước vào vòng trong. Cô cũng là thí sinh duy nhất trong đêm đầu tiên nhận được 3 nút bình chọn từ giám khảo.

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận