Diễn viên Hiền Trang và em trai khiến mẹ rơi nước mắt trên sân khấu vì món quà bất ngờ

(Letstar.net)- Với sự xuất hiện bất ngờ của người em trai xuất hiện trên sân khấu với bó hoa tặng mẹ và thể hiện ca khúc Bóng dáng mẹ hiền đã khiến cho mẹ Hiền Trang cảm động đến rơi nước mắt trong đêm thi mang chủ đề  “Sum vầy”của chương trình Gia đình Nghệ thuật.

Tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Kim Anh nói về một cô tiên thông (Kim Anh) đang sống một cuộc đời thật thật vui vẻ, ngập tràn tiếng cười trong một trong một khu rừng băng giá cùng với chú người tuyết (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung). Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Phi Nhung cho biết ban đầu chị rất lo vì không biết 2 cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ như thế nào bởi cả 2 không biết diễn xuất, tuy nhiên càng đi vào vòng trong chị thấy cả 2 cha con diễn càng ngày càng hay. Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho biết chị cũng có con gái nên nhìn thấy bé Kim Anh trên sân khấu chị rất thương và hồi hộp theo dõi lúc cô bé bị bế lên cao. Chị cho biết chưa kể đến phần của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, chỉ riêng mỗi mình Kim Anh là chị đã chấm 10 điểm. Tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái nhận được số điểm 29,75, cao nhất đêm thi.

Nhận được số điểm sít sao 29,25 là gia đình của nghệ sĩ Bảo Trí – em ruột của danh hài Bảo Liêm. Tiết mục là sự tái hiện một phần trong bi kịch tuổi thơ của Bảo Trí, khi bố mẹ li dị, các anh chị em được sống cùng mẹ, riêng Bảo Trí và cô em gái út Hồng Lan phải sống cùng bố và mẹ kế, chịu nhiều cảnh ngược đãi, bạo hành. Chia sẻ về tiết mục, nữ ca sĩ Phi Nhung nghẹn giọng và bối rối không biết phải diễn tả thế nào, chị chỉ cho biết những gì nghệ sĩ Bảo Trí đã từng trải qua trong quá khứ, bản thân chị cũng đã như vậy và chị mong rằng các bậc bố mẹ không nên đánh đập con cái mà nên dùng lời lẽ để khuyên dạy con. Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho rằng với tài năng của nghệ sĩ Bảo Trí, chị mong rằng khán giả sẽ được xem anh diễn nhiều hơn.

Gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải mang đến không khí hài hước trong đêm thi với hình ảnh đôi vợ chồng già ở quê ngày đêm mong ngóng con gái đi làm xa lâu quá không về thăm. Trong tiết mục, cựu ca sĩ Lệ Hải – bà xã của nghệ sĩ Vũ Thanh – thể hiện khá hay 2 ca khúc: Lòng mẹ (sáng tác: Y Vân) và Con thuyền không bến (sáng tác: Đặng Thế Phong). Từ chỗ rụt rè và rất nhát sân khấu trong tập đầu tiên, Lệ Hải ngày càng tự tin để diễn hỗ trợ hết mình cho chồng. Hỗ trợ phần thi của gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh là con gái nuôi Thiên Thư và cháu ruột Trần Anh Dũng. Tiết mục nhận được số điểm 29.

Diễn viên Hiền Trang cùng chồng là diễn viên Thái Huy mang đến một tiết mục thể hiện ý nghĩa gia đình sum vầy với sự tham gia trợ diễn của mẹ, chị gái, anh rể và em trai của Hiền Trang. Với sự xuất hiện bất ngờ của người em trai xuất hiện trên sân khấu với bó hoa tặng mẹ và thể hiện ca khúc Bóng dáng mẹ hiền đã khiến cho chính Hiền Trang cũng như mẹ cảm động đến rơi nước mắt.

Trong tiết mục, chị em Hiền Trang – Thúy Oanh cùng hát trích đoạn Hồ quảng Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Nỗi buồn mẹ tôi. Hoa hậu đền Hùng Giáng My đặc biệt ấn tượng với ánh mắt, nụ cười của Hiền Trang. Chị tin rằng nữ diễn viên sẽ còn tiến xa trong nghề nghiệp, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình của cô. Chị cũng cho rằng chương trình giống như một chương trình truyền hình thực tế vì những người tham gia trình diễn mang đến bất ngờ cho giám khảo, khán giả và cả những người tham gia diễn cùng. Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện khen mẹ của Hiền Trang diễn khá tốt và phần hát của gia đình khá hay, phù hợp với chủ đề và tạo được sự gắn kết. Tiết mục nhận được số điểm 29.

Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh và con gái Thanh Tú tái hiện lại lần gặp cuối cùng của Thanh Tú và cha ruột, trước khi ông qua đời vì ung thư gan. Trong tiết mục, Kiều Trinh thể hiện ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca và Thanh Tú thể hiện ca khúc Cha và con gái. Tiết mục nhận được số điểm 28,25.

NHƯ THUỲ

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận