Dàn Hoa Hậu Đại Dương 2017 Toả Sáng Cùng Ekip Make Up Đăng Minh

Letstar.net – Cuộc thi hoa hậu đại dương 2017 đã kết thúc với sự đăng quang của tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đến từ Tiền Giang. Tuy sau cuộc thi có rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng tựu trung lại đó là vẻ đẹp không thể chối từ của 33 “Nàng hậu” trong đêm trung kết diễn ra vào ngày 28/10/2017 vừa qua tại nhà hát Hoà Bình. Để đạt được thành công như vậy không thể không nhắc đến những đôi bàn tay điêu luyện của ekip makeup Đăng Minh Academy đã góp phần vào sự toả sáng của các thí sinh trong suốt cuộc thi.

 

Chuyên gia makeup Đăng Minh giám đốc Đăng Minh Academy chia sẻ: “Tôi là người yêu thích cái đẹp và rất thích các cuộc thi hoa hậu”. Có lẽ đó là lý do mà anh rất có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Và chính cơ duyên này đã đưa anh và ekip của mình lần thứ hai đồng hành cùng Hoa hậu Đại dương 2017 và rất nhiều cuộc thi săc đẹp trong và ngoài nước như: Hoa hậu dân tộc, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu bản sắc Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân, Hoa khôi Du lịch, Hoa khôi Doanh nhân, Hoa khôi Nam bộ 2017…

 

Đội ngũ makeup của Đăng Minh Academy là một trong những đơn vị make up hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong nghề có nhiều kinh nghiệm trong các show thời trang và các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Các bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp, muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp có thể tham gia khóa đào tạo ngay từ hôm nay để gia nhập vào ekip makeup Đăng Minh Academy và hoàn thành những hoài bảo của riêng mình.

Liên hệ:

  • 333/22/32 Lê Văn Sĩ, Quận Tân Bình – TPHCM
  • Facebook: dangminhmakeup
  • Điện thoại:  0909 271899

Hải Thanh

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận