Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền làm liveshow tiền tỷ với dàn khách mời ‘khủng’

(Letstar.net)- Chiều 24/3, nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam – Cát Tuyền đã có cuộc gặp gỡ với giới truyền thông để giới thiệu liveshow “Nắng ấm quê hương” vào ngày 7/4 sắp tới.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Cát Tuyền chia sẻ: “liveshow vào ngày 7/4 tới của Tuyền sẽ được kéo dài 4 tiếng với 30 tiết mục. Trong đó có 5 ca khúc độc quyền được tôi đặt ca sĩ nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác riêng cho mình cùng 2 trích đoạn cải lương do mẹ chồng cũ của tôi là nghệ sĩ Bạch Mai biên soạn. Ngoài ra, trong đêm liveshow có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như chị Bảo Yến, anh Ba Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Thanh Hằng, Kim Tiểu Long, Long Nhật, Nhật Tinh Anh, Quách Tuấn Du…”.

Ngoài ra, khi được hỏi kinh phí đầu tư cho liveshow lần này, ca sĩ Cát Tuyền đã không ngần ngại chia sẻ: “Trong lần trở về nước lần này, nhận thấy mọi thứ khá thuận lợi nên Cát Tuyền quyết định thực hiện thêm một live show “để đời” sẽ được diễn ra tại sân khấu Trống Đồng. Đặc biệt, trong đêm liveshow, phần sân khấu của chương trình sẽ được dàn dựng thay đổi toàn bộ dưới sự chỉ đạo dàn dựng của đạo diễn chương trình Paris by Night. Và kinh phí đầu tư cho liveshow này tạm thời tính đến thời điểm này đã hơn 1 tỷ và có thể sẽ có phát sinh thêm”.

Nữ ca sĩ tâm sự, làm nghề suốt hàng chục năm qua nhưng cô vẫn nao nao và háo hức mỗi khi chuẩn bị tổ chức một live show đúng nghĩa cho riêng mình. “Thời gian qua, Cát Tuyền quá bận rộn với những chuyến lưu diễn và thực hiện các dự án cá nhân nên chưa có thời gian nghĩ đến chuyện tổ chức live show. Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Tuyền đã phát hành được 14 CD và 6 VCD live show để phục vụ khán giả khắp nơi trên cả nước. Đây là live show lần thứ 3 Cát Tuyền có duyên được tổ chức ở sân khấu Trống Đồng để hát và phục vụ cho bà con tại TP.HCM. Mặc dù thực hiện live show thời điểm này khá khó khăn và còn nhiều thứ phải bàn đến nhưng Cát Tuyền cũng mong sẽ nhận được sự quan tâm của quý khán giả”, nữ ca sĩ tâm sự.

MINH PHẠM

Gửi bình luận