Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh làm khách mời Giọng Ải Giọng Ai

(Letstar.net) – Tập 14 Giọng Ải Giọng Ai vừa phát sóng trên HTV7, với phán đoán chính xác Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cùng chia đôi giải thưởng.

Đảm nhận vai trò khách mời trong tập thi này Thái Trinh chia sẻ cô rất vui khi lần đầu đứng trước sân khấu có các anh chị mà cô hâm mộ.

Với chiến thuật mê trai đẹp, Thu Trang chọn Bùi Anh Tuấn vì theo chị giọng ca Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là một chàng trai khéo léo và chi tiết. Còn với Ốc Thanh Vân chọn Thái Trinh vì cả hai đã có dịp làm việc chung với nhau trong chương trình Người Hùng Tí Hon.

Trong vòng thi đầu tiên, Ở giọng ca bí ẩn số một, Bùi Anh Tuấn nhận thấy anh chàng này không thay đổi cảm xúc trên gương mặt khi xem clip nên anh không xác định được thí sinh là người có giọng hát như thế nào.

Giọng ca bí bí ẩn số hai, Thái Trinh cho rằng thí sinh có ngoại hình sáng sân khấu. Bùi Anh Tuấn dù không phán đoán được thí sinh hát như thế nào nhưng nếu xinh đẹp thì anh chàng sẽ giữ lại cho bằng được.

Thí sinh số ba, Trấn Thành cho rằng hát hay vì có chất riêng khi dựa vào cách ăn mặc và thái độ khi nhìn vào ống kính của thí sinh. Ốc Thanh Vân và Thái Trinh cũng cho rằng thí sinh hát hay.

Giọng ca bí ẩn số bốn, Trường Giang cho rằng thí sinh này hát không hay. Ốc Thanh Vân cho rằng Trường Giang đưa ra nhận xét như vậy là vì thí sinh đẹp hơn anh. Ngay lập tức, Mười Khó phản pháo rằng không phải ai đẹp cũng sẽ hát hay vì “trời không cho ai cái gì tất cả”.

 Giọng ca số năm, Thu Trang nhận thấy thí sinh này mê thời trang, yêu nghệ thuật nên có thể hát được. Bùi Anh Tuấn nhận xét thí sinh này có chuyên môn thiên về thời trang hơn là hát.

Ở vị trí số sáu, Trường Giang và Ốc Thanh Vân đều cho rằng thí sinh này hát hay thì Thái Trinh lại có cảm giác ngược lại. Trấn Thành cho biết nhìn có vẻ hát được nhưng không biết âm thanh phát ra có ổn hay không. Thu Trang cho rằng giọng ca này hát hay vì đẹp có quyền.

 Giọng ca số bảy, Trấn Thành xét về body của và nhận thấy thí sinh này có máu phong trần và là người chơi thể thao giỏi. Bùi Anh Tuấn cho rằng hát không hay và Trường Giang, Ốc Thanh Vân cũng đồng quan điểm. Thái Trinh vô cùng hoang mang vì không biết hát hay hay dở.

Ở vòng 1 mang tên Hoá thân, đội Trấn Thành chọn số 5 và đội Trường Giang chọn số 3. Sự thật được phơi bày khi thí sinh số 3 hát cực hay ca khúc Anh cứ đi đi của nữ ca sĩ Hari Won còn giọng ca số 5 phá hit Bad boy của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Trong vòng thi thứ hai, Giọng ca bí ẩn số một nhép ca khúc Nơi ấy con tìm về, Trấn Thành khẳng định giọng ca này hát hay, Trường Giang cũng đồng ý, Thái Trinh cũng có cùng suy nghĩ.

Tiếp đó, giọng ca số hai nhép ca khúc Vũ điệu hoang dã. Thu Trang và Ốc Thanh Vân cho rằng thí sinh này hát không hay. Trường Giang nhận thấy đây là người hát được vì xét theo hình thức và khả năng biểu diễn thì cô gái này rất biết cách.

Giọng ca bí ẩn số bốn thể hiện màn nhép kết hợp với vũ đạo qua ca khúc Hai cô tiên. Thu Trang nhận thấy thí sinh hát như đang trả bài. Trấn Thành phát hiện thí sinh phát âm khó khăn chữ s và chữ đ nên dự đoán bạn này chỉ có thể là diễn viên.

Giọng ca số 6 nhép bản hit Chắc ai đó sẽ về của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trường Giang đánh giá hát hay, Bùi Anh Tuấn nhận thấy thí sinh hát khá chắc nhịp phách, nhưng cách hòa vào bài hát thì không có.

Cuối cùng, thí sinh ở vị trí số bảy nhép ca khúc Đếm Ngày Xa Em khiến Ban bình luận cũng khá “căng não” để dự đoán.

Đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số sáu còn Trường Giang chọn giọng ca ở vị trí số bốn. Kết quả, cả hai thí sinh đều có giọng ca thảm họa.

Ở vòng thi cuối cùng, đội Trấn Thành chọn giọng ca ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn vị trí số 2. Hai thí sinh lần lượt song ca với hai ca sĩ và cả hai đều sở hữu giọng hát hay. Với lựa chọn đúng đắn, Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cùng chia đôi giải thưởng.

Tập 15 chương trình Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 11/2/2017 trên kênh HTV7.

Kim Thanh 

Letstar.net

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận