Bỏ qua bệnh tật, Nhật Kim Anh cùng Anh Quân Bolero ra mắt MV “Hương mía tình em”

(Letstar.net)- Vừa qua, Anh Quân Bolero cùng ca sĩ Nhật Kim Anh ra mắt MV “Hương mía tình em” với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ đến chúc mừng và tham dự buổi ra mắt MV.
Tiếp nối thành công của CD Vol 1 “Tình Đời Bạc Đen” được Anh Quân Bolero phát hành vào tháng 10/2015 nhận được nhiều yêu mến của khán giả, trong CD này bài hát “Hương mía tình em”, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc được Anh Quân Bolero và Hà My song ca được xem là tuyệt phẩm, mang cái tên Anh Quân Bolero đến gần hơn với quí khán giả gần xa.
Riêng nhạc sỹ Lê Hồng Phúc là đồng hương An Giang cùng Anh Quân Bolero, anh là tác giả của nhiều bản hit cho các ca sỹ Dương Ngọc Thái, Lưu Ánh Loan, Hồng Loan, Cẩm Ly…
Trong MV này, có thể dễ dàng bắt gặp một Anh Quân nồng nàn, nhẹ nhàng, tình cảm sâu lắng với ca khúc mang âm hưởng dân ca. Đặc biệt với sự phối hợp cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sẽ mang đến một làn gió mới thổi vào “Hương mía tình em “, chắc chắn đây sẽ là MV được các fan của Anh Quân Bolero và Nhật Kim Anh mong đợi nhất năm nay.
Nam ca sĩ điển trai Anh Quân Bolero chia sẻ, quá trình quay MV khá vất vả, kéo dài đến 2 ngày, từ lúc nắng gắt cho đến khi trời mưa to. Tuy nhiên, đạo diễn cũng như toàn bộ ekip nhiệt tình hỗ trợ để MV “Hương mía tình em” có thể hoàn thành nhanh nhất.
Anh Quân Bolero cho biết đây là MV được anh ấp ủ từ lâu và là động lực giúp anh cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh có “duyên” khi cùng nhau ra mắt sản phẩm trong thời điểm này, như một món quà mà anh muốn cảm ơn tất cả khán giả ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.
Tại buổi giới thiệu MV, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng khen Anh Quân có giọng hát nam tính, trầm ấm và nghiêm túc trong âm nhạc nên cả 2 đã có sự hòa quyện với lối hát nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc trong MV lần này.
Sau khi phát hành MV “Hương mía tình em” này, Anh Quân Bolero sẽ thực hiện nhiều MV đơn ca và song ca với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Cùng với những dự án âm nhạc sẽ trình làng trong thời gian tới.
NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận