Bigo ra mắt ứng dụng trực tuyến Cube TV, công bố vốn đầu tư lên đến 272 triệu USD

(Letstar.net)-  Chiều 12/6, BIGO đã chính thức cho ra mắt Cube TV, một ứng dụng tập trung vào việc phát trực tuyến các trò chơi di động, đấu trường eSports và là một trung tâm mua sắm trò chơi để đáp ứng nhu cầu của người dung một cách chuyên nghiệp. 

Trong buổi ra mắt giới thiệu App mới, ông Tony Tang, Tổng giám đốc Bigo Live Việt Nam chia sẻ: “Cube TV là một phần của chiến lược mở rộng BIGO sau sự thành công của việc hoàn thành vòng tài trợ Series D. Tôi vui mừng thông báo rằng Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những thị trường chính tại khu vực Đông Nam Á và Cube TV hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam. BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người dùng của chúng tôi. Nếu BIGO LIVE tập trung vào việc phát trực tuyến các video giải trí thì Cube TV sẽ là ứng dụng di động về game. Chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và khuyến khích người dùng các ứng dụng của BIGO tạo ra những nội dung tích cực, có ích cho cộng đồng. Ứng dụng Cube TV đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt chính thức tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga”.

Ông Tony Tang, Tổng giám đốc Bigo Live Việt Nam

Bên canh đó, Cube TV còn có công nghệ Blu-Ray cho phép người dùng xem truyền phát trực tiếp và video và được triển khai dưới dạng 8M Blu-Ray và 20M full HD cho video và truyền phát trực tiếp.

Ngoài ra, cũng tại sự kiện này, các nhà lãnh đạo BIGO cũng đã công bố việc hoàn thành nhận vốn vòng đầu tư Series D từ từ tập đoàn YY Inc với số tiền là 272 triệu đô la. Theo các nhà lãnh đạo BIGO cho biết với số vốn đầu tư này họ sẽ dùng để nâng cao chất lượng các sản phẩm của BIGO hiện có, đặc biệt là Cube TV và mở rộng dịch vụ sang các lãnh thổ mới.

ANNA PHẠM

 

Gửi bình luận