Bị loại tại Giọng hát Việt, Ngọc Kayla thừa thắng xông lên bằng ca khúc mới

(Letstar.net)- Mới đây, cô ca sĩ hotgirl của nhóm nhạc Mắt Ngọc – Ngọc Kayla vừa ra mắt ca khúc đầu tay “I Will Show You” nhạc Hàn lời Việt đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ngay sau khi rời khỏi Giọng Hát Việt 2017, Ngọc Kayla đã nhanh chóng cho ra mắt ca khúc “I Will Show You” một trong những ca khúc mà Ngọc Kayla đã thể hiện tại cuộc thi như một lời tri ân đến HLV Đông Nhi đã có công dìu dắt trong cuộc thi cũng như những khán giả đã ủng hộ cô trong thời gian qua.

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát khoẻ kết hợp với vũ đạo đẹp mắt, Ngọc Kayla đã nhanh chống chóng ghi điểm ở vòng giấu mặt với ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà – “Keep me in love” với vũ đạo vô cùng sôi động, quyến rũ và đã lựa chọn về đội của HLV Đông Nhi tại Giọng Hát Việt 2017. Và trong  phần thi Đo ván vừa qua, với ca khúc ‘I Will Show You’ Ngọc Kayla đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Tuy nhiên, trong sự cạnh tranh khá khốc liệt tại cuộc đua, Đông Nhi đã phải tiếc nuối đưa ra quyết định khó khăn chia tay với Ngọc Kayla để lựa chọn Anh Tú đồng hành cùng team. Dừng cuộc chơi nhưng ít nhiều Ngọc Kayla đã gây ân tượng trong lòng khán giả với hình ảnh một cô gái xinh xắn, giọng hát nội lực nhiều cảm xúc kết hợp với vũ đạo.

Và thừa thắng xông lên, Ngọc Kayla cho ra đời ca khúc nhạc Hàn lời Việt I Will Show You để gửi tặng những khán giả đã ủng hộ cô trong suốt quá trình cô tham gia Giọng hát Việt cũng như gửi lời cảm ơn đến HLV Đông Nhi đã giúp đỡ, hướng dẫn cô trong suốt thời gian vừa qua.

“Sau bao ngày p Ngc đã tr li và cho ra mt đa con tinh thn ca mình gi đến các fans, những người đã luôn ng h Ngc, yêu thương Ngc trong sut thi gian qua. Ngọc xin chân thành cm ơn các bạn đã luôn đng hành cùng Ngọc t nhng ngày đu tiên cho đến bây gi , chia s vi Ngọc nhng bun vui. Ngọc mong chúng ta mãi là gia đình nh, luôn luôn đng hành cùng nhau các em nhé ! Đó s là ngun đng lc cho Ngọc bước tiếp…Cảm ơn cả nhà nhiều lắm”, Ngọc Kayla chia sẻ.

Sau khi ra mắt ca khúc ‘I will show you’, Ngọc Kayla vẫn còn ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Ngọc Kayla là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc cùng với hai đàn chị Thúy Nga và Ngọc Dung. Gia nhập nhóm từ giữa năm 2015, Ngọc Kayla tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu và góp phần giữ độ hot cho nhóm đến tận thời điểm này. Không chỉ  sở hữu nhan sắc ưa nhìn, sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ. Cô nàng còn được cho rằng là bản sao của Tiểu hoa đán Hoa Ngữ – Triệu Lệ Dĩnh.

MINH TUẤN

Letstar.net

 

 

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận