Bà ngoại 61 tuổi, bồng 2 cháu đến casting show hẹn hò ‘Anh chàng độc thân’

(Letstar.net)- Cuối tuần qua (ngày 14,15/4/2018), vòng casting miền Nam của The Bachelor Vietnam – Anh Chàng Độc Thân đã chính thức diễn ra với sự tham gia hào hứng của hàng trăm cô gái.

Buổi casting còn quy tụ khá nhiều gương mặt nổi bật, xinh xắn từng hoạt động nghệ thuật. Nguyễn Thanh Phương Đài – người đẹp từng lọt vào top 70 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong số những thí sinh đáng chú ý của buổi casting tại TP.HCM.

Ngoài ra, đến tham dự casting còn có người mẫu, cựu tiếp viên hàng không Kiko Chan: người từng được mệnh danh là “tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á” năm 2016 và là Á hậu 4 cuộc thi Miss Lumiere International World 2017..”

Một cái tên nổi bật khác của vòng tuyển chọn là cô gái cá tính Đỗ Trịnh Quỳnh Như – người đẹp từng đạt danh hiệu quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2, và đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of The World.

Thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting và nhiều khả năng là lớn tuổi nhất trong các show hẹn hò hiện tại chính là cô Tô Thị Lệ Dinh, 61 tuổi – mẹ ruột của “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” Hương Giang. Đi cùng cô đến buổi casting là 2 cháu ngoại xinh xắn – chính là con gái của Hoa hậu Hương Giang. Chia sẻ về lý do đặc biệt khi đăng ký casting chương trình, cô vui vẻ cho biết: “Chồng cô mất từ năm 2001, sau đó cô cũng có đi bước nữa nhưng không thành. Cô ở 1 mình như vậy cũng gần 10 năm rồi. Lúc cô đi đón bé Panda (con gái lớn của Hoa hậu Hương Giang) đi học tại đây thì thấy mấy bạn thí sinh đăng ký casting bảo là tìm người yêu. Cô nghĩ biết đâu nhờ chương trình mình có thể tìm được 1 người bạn đời, tri kỉ chia sẻ với mình tuổi già, hoặc nếu không thì cũng tìm được những người bạn cùng đi bộ đội năm xưa, thế là cô đăng ký casting.”

 

Bên cạnh đó, buổi casting cũng thu hút rất nhiều những cô gái nổi bật với nhiều ngành nghề khác nhau, từ sinh viên đại học, người mẫu tự do, giảng viên đại học Luật với chuyên ngành Tội phạm học, nữ dealer cho các giải đấu poker chuyên nghiệp hay các cô gái với sự nghiệp thành công rực rỡ. Cá tính nổi bật, độ tuổi thí sinh trải dài từ 20 tuổi đến 61 tuổi cho thấy sự đa dạng, độc đáo giữa các ứng viên cũng khiến Ban giám khảo đau đầu chọn lựa những cái tên nổi bật cho Top 25. Sau vòng casting tại 2 miền, Ban giám khảo sẽ chọn ra 25 cái tên nổi bật nhất chính thức bước vào Vòng ghi hình cùng Anh chàng độc thân phiên bản Việt.

NHƯ THUỲ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Gửi bình luận